新2网址注册(www.m10086.com):Viện dưỡng lão "bỏ bom" 12 cụ già chưa được cấp phép, bị tố nợ lương

新2网址注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

Liên quan việc chi nhánh Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful ở Đà Nẵng vừa bất ngờ thông báo dừng hoạt động, trao đổi với PV Dân trí ngày 23/5, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng, xác nhận cơ quan quản lý chưa cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập với cơ sở này.

Người thân của các cụ đang lưu trú tại chi nhánh Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful ở Đà Nẵng tập trung đòi quyền lợi (Ảnh: Hoài Sơn).

Thêm vấn đề khác, khi hay tin chi nhánh tạm dừng hoạt động, không chỉ có gia đình của các cụ người cao tuổi đến cơ sở để đòi quyền lợi mà nhiều nhân viên, người lao động từng làm việc tại đây cũng tới để đòi lương.

Chị Trần Thị Thắng (43 tuổi, từng là quản lý viện dưỡng lão này) cho biết, từ tháng 10/2022 đến nay, công ty đã nợ lương đội ngũ điều dưỡng, bảo vệ.

Chị Trần Thị Thắng cho biết bị công ty nợ lương nhiều lao động đã 4 tháng (Ảnh: Hoài Sơn).

Chủ doanh nghiệp có hứa hẹn trước Tết sẽ trả lương nhưng rồi người lao động cũng chỉ được ứng 1-5 triệu đồng rồi lại nhận lời hứa hẹn sẽ bán dự án để lo chế độ cho cán bộ, nhân viên.

,

百家乐简单最佳策略www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐简单最佳策略登录网址、百家乐简单最佳策略备用网址、百家乐简单最佳策略最新网址、百家乐简单最佳策略手机网址、百家乐简单最佳策略管理网址、百家乐简单最佳策略会员网址。提供百家乐简单最佳策略APP下载,百家乐简单最佳策略APP包含百家乐简单最佳策略代理登录线路、百家乐简单最佳策略会员登录线路、百家乐简单最佳策略信用网开户、百家乐简单最佳策略现金网开户、百家乐简单最佳策略会员注册、百家乐简单最佳策略线上投注等业务。

,

"Đến khi cơ sở này chuyển địa chỉ, từ đường Võ Nguyên Giáp sang đường Morrison vào khoảng đầu năm nay, đồng lương của người lao động vẫn không được đảm bảo nên nhiều người nghỉ việc. Bản thân tôi đã nghỉ và vẫn đang bị nợ 4 tháng lương", chị Thắng cho hay.

Cùng tình cảnh với chị Thắng, chị Mỹ Vân (từng là lễ tân, nhân viên chăm sóc khách hàng) cũng bị nợ 6 tháng tiền lương, với số tiền hơn 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư cũng phản ánh về việc họ có mua trái phiếu và ký hợp đồng hợp tác đầu tư viện dưỡng lão với Công ty CP Y khoa Từ Tâm S-Merciful nhưng không được công ty thanh toán tiền lãi hơn một năm nay.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, trong ngày 22/5, nhiều khách hàng đến làm việc với ông Trần Hồng Linh - quản lý Viện dưỡng lão S-Merciful Đà Nẵng về thông báo tạm dừng hoạt động của viện này.

Theo thông báo, do ảnh hưởng về tài chính và việc hợp tác với các đối tác phát triển không được thuận lợi, chi nhánh viện dưỡng lão ở Đà Nẵng tạm dừng hoạt động trong 3 đến 6 tháng hoặc cho đến khi có thông báo mới để tái cấu trúc hoạt động kinh doanh.

Cũng trong ngày 22/5, lực lượng chức năng phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) đã đến kiểm tra và làm việc với bộ phận quản lý chi nhánh viện dưỡng lão này.

,

澳门财神娱乐官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门财神娱乐官网登录网址、澳门财神娱乐官网备用网址、澳门财神娱乐官网最新网址、澳门财神娱乐官网手机网址、澳门财神娱乐官网管理网址、澳门财神娱乐官网会员网址。提供澳门财神娱乐官网APP下载,澳门财神娱乐官网APP包含澳门财神娱乐官网代理登录线路、澳门财神娱乐官网会员登录线路、澳门财神娱乐官网信用网开户、澳门财神娱乐官网现金网开户、澳门财神娱乐官网会员注册、澳门财神娱乐官网线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。