开云体育下载(www.ky108.vip):Chiều bạn gái triệt sản rồi... chia tay, Việt kiều Mỹ "khóc ròng" tìm con

开云体育下载www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育下载开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育下载是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育下载是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

Đó là câu chuyện oái oăm của anh H., Việt kiều sống tại Mỹ. Kể với bác sĩ, anh H. cho biết vào năm 32 tuổi đã được một người bạn rủ đi triệt sản, sau khi pháp luật ở Mỹ không cho phép phá thai. Vì thấy bạn gái căng thẳng, lo lắng chuyện có thai ngoài ý muốn, anh quyết định "hy sinh" để chiều ý bạn gái.

Nhưng chỉ một thời gian ngắn thực hiện thắt ống dẫn tinh, H. và bạn gái chia tay. Sau đó, anh có người yêu mới. Ngày biết chàng trai không thể sinh con vì đã triệt sản, cô người yêu suy sụp. Vì tình yêu và mong ước có con chung, họ đăng ký kết hôn, về Việt Nam tìm kiếm biện pháp hỗ trợ sinh sản.

Nam Việt kiều cùng vợ mới đăng ký kết hôn đến bệnh viện để tìm cách có con, sau khi triệt sản (Ảnh: BV).

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Đăng Khoa, Trưởng đơn vị Nam học một Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại TPHCM cho biết, ông khá bất ngờ khi biết anh H. chưa từng có con vẫn quyết định triệt sản. Bởi những trường hợp trước đây ông từng tiếp nhận hầu hết đều đã làm cha, chọn triệt sản như một phương pháp ngừa thai.

Một số trường hợp hôn nhân đổ vỡ, gặp khó khăn khi muốn có con với người mới. Hay cũng có những người mất khả năng có con do bệnh tật hoặc tai nạn, biến chứng sau phẫu thuật vùng chậu, bẹn bìu… làm tổn thương đường ống dẫn tinh.

"Trong khoảng 16 năm tôi điều trị hiếm muộn, rất ít trường hợp nam giới chưa có con quyết định đi triệt sản như bệnh nhân trên. Có lẽ do ảnh hưởng văn hóa phương Tây vì ở Mỹ, phương pháp thắt ống dẫn tinh diễn ra khá phổ biến (khoảng 500.000 ca/năm). Bệnh nhân cũng thường có tâm lý thắt được thì chắc sẽ tháo ra dễ dàng", bác sĩ Khoa nhận định.

,

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nhiều trường hợp chọn triệt sản như một phương pháp ngừa thai, hoặc bị tai nạn làm tổn thương đường ống dẫn tinh (Ảnh minh họa: BV).

Cũng theo bác sĩ Khoa, thắt ống dẫn tinh để triệt sản là biện pháp mang lại hiệu quả tránh thai cao nhất (gần như 100%). Dù vậy, điểm yếu phương pháp này là tính chất vĩnh viễn. Khi muốn có con, việc khôi phục ống dẫn tinh trở về ban đầu sẽ khó khăn và tốn kém.

Tỷ lệ thành công nối ống dẫn tinh (90-95%) phụ thuộc vào nhiều yếu tố: phương pháp thực hiện, vị trí nối, thời gian triệt sản, các bệnh lý nam khoa kèm theo, trang thiết bị y tế và trình độ tay nghề bác sĩ.

Tại bệnh viện, anh H. đứng trước 3 lựa chọn: phẫu thuật nối ống dẫn tinh rồi chờ đợi để có con tự nhiên, thụ tinh ống nghiệm (IVF) hoặc phẫu thuật nối ống dẫn tinh kết hợp trữ tinh trùng dự phòng (trong trường hợp nối ống dẫn tinh thất bại vẫn có thể sử dụng tinh trùng trữ đông để thực hiện IVF). Cuối cùng, gia đình anh H. quyết định chọn phương án thứ ba.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nối ống dẫn tinh cho bệnh nhân (Ảnh: BV).

Sau một tuần nối lại ống dẫn tinh, nam Việt kiều đã có tinh trùng trở lại. Vì thời gian đầu "mối nối" còn mới, nên dù lượng tinh trùng của bệnh nhân nhiều nhưng khả năng di động kém. Bác sĩ cho biết, bệnh nhân không cần quá lo lắng, có thể chủ động tăng cường giao hợp để tống tinh trùng cũ, kích thích tái tạo lứa tinh trùng mới và tăng độ di động, từ đó, tăng khả năng mang thai tự nhiên.

Từ trường hợp trên, bác sĩ khuyến cáo, hiện nay đã có nhiều phương pháp tránh thai an toàn, ít xâm lấn, nam giới không nhất thiết phải triệt sản. Nếu vẫn quyết tâm chọn phương pháp này, phái mạnh có thể cân nhắc trữ tinh trùng trước khi triệt sản.

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。