V-League 2023 nghỉ hơn 1 tháng, lãnh đạo VFF tiết lộ điều bất ngờ

Ông Trần Anh Tú - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lên tiếng về việc V-League 2023 mới diễn ra được 4 vòng đấu lại nghỉ hơn 1 tháng.

  • Tân binh V.League tính sa thải HLV Brazil, dự chi tiền tỷ chiêu mộ Theerathon nhưng bất thành?  
  • Công Phượng lại bị 'bỏ quên', đối mặt tương lai u tối sau phát biểu của HLV Nhật Bản?  
  • Giới chủ Arab của Newcastle treo thưởng cho chiến thắng trước MU  

Ông Trần Anh Tú - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (Ảnh: VTC News).

V-League 2023 mới diễn ra được 4 vòng đấu, nhưng lại nghỉ thi đấu hơn 1 tháng, điều này khiến nhiều HLV của các đội bóng không hài lòng. Các chuyên gia và truyền thông cũng phản ánh khá nhiều.

Lý giải về việc V-League 2023 diễn ra được 4 vòng đấu lại nghỉ hơn 1 tháng, ông Trần Anh Tú - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, VFF cũng như Ban tổ chức đã họp lấy ý kiến và có sự đồng thuận của các bên.

Ông Trần Anh Tú khẳng định: “VFF và VPF đã làm việc về lịch thi đấu này. Chúng tôi đã trình bày trước đại hội và nhận được sự đồng thuận của các CLB, với 8/14 đội bóng đồng thuận. Ở đại hội lần 2 vừa qua, chỉ có ý kiến về lịch thi đấu của giải hạng nhất để điều chỉnh lại một chút”.

,

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ông Nguyễn Quốc Hội trả lời phỏng vấn truyền thông (Ảnh: Dương Thuật).

Cũng nói về vấn đề này, ông Nguyễn Quốc Hội - Ủy viên BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, VFF và VPF đã nhận được sự đồng thuận của các CLB nên mới quyết định cho V-League 2023 nghỉ, chứ không phải tự ý làm được mọi việc.

  • Xavi tập trung hoàn tất “cú ăn 3” quốc nội

Ông Nguyễn Quốc Hội nói: “Về việc các trận đấu V-League bị gián đoạn, đây là mùa giải chuyển giao để ta hội nhập với khu vực. Thời gian năm nay rất ít nên ta phải tương đối ưu tiên cho ĐTQG. Những việc này, VPF đã tham khảo các CLB nên tôi nghĩ đây vẫn là phương án tối ưu để giải đấu hoạt động”.

Ngoài việc V-League 2023 nghỉ để phục vụ cho U20 Việt Nam và các ĐTQG thì đợt nghỉ hơn 1 tháng này cũng giúp cho VFF và VPF tập huấn cho các trọng tài về VAR để sớm đưa công nghệ này áp dụng vào V-League 2023/2024./.

U20 Việt Nam thua trận, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn khen học trò đá tốt

theo VOV

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。