telegram群组(www.tel8.vip):Xperia 1 V đẹp ngất xứng tầm đối đầu Galaxy S23 Ultra

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Xperia 1 V dự kiến sẽ ra mắt tại MWC 2023 sắp diễn ra ở Barcelona, vì vậy không bất ngờ khi các rò rỉ về sản phẩm đã bắt đầu xuất hiện.

Một tập hợp các kết xuất độ phân giải cao vừa xuất hiện mang đến cho người dùng cái nhìn ban đầu tuyệt vời về những gì có thể sẽ đến với Xperia 1 V. Dựa vào hình ảnh cho thấy Sony sẽ không thực sự thay đổi nhiều về thiết kế mang tính biểu tượng của mình.

Về ngoại hình, Sony sẽ điều chỉnh một chút phần đảo camera của Xperia 1 V. Nếu so sánh với Xperia 1 IV, người dùng sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng camera ToF và cảm biến hồng ngoại RGB đã biến mất. Do đó, sản phẩm còn đi kèm ba cảm biến lớn, trong đó cảm biến thấp nhất chứa camera kính tiềm vọng. Đèn flash LED đã di chuyển vào đảo trong mẫu sắp ra mắt thay vì ngoài đảo trên phiên bản tiền nhiệm.

Bộ kết xuất mới cũng đi kèm với một loạt thông tin về thông số kỹ thuật của máy. Theo đó, Xperia 1 V sẽ có kích thước 161,0 x 69,3 x 8,5 mm, so với 165 x 71 x 8,2 mm của Xperia 1 IV. Nguồn tin khẳng định rằng điện thoại sẽ giữ nguyên màn hình phẳng 6,5 inch, có thể có cùng tỷ lệ khung hình 21:9 - cả hai đều có khả năng xảy ra. Nếu tất cả các phép đo này đều chính xác, người dùng có thể hy vọng rằng viền màn hình sẽ mỏng hơn đáng kể trên Xperia 1 IV.

Xperia 1 IV sẽ cung cấp camera chính 12 MP kết hợp ống kính tele 12 MP như tiền nhiệm của nó. Ống kính siêu rộng sẽ được nâng cấp lên cảm biến chính 48 MP, tăng từ 12 MP trong mẫu hiện tại. Ở mặt trước, Xperia 1 V sẽ giữ lại camera selfie 12 MP.

Các tin đồn trước đó cho biết Xperia 1 IV sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2 và có khả năng trở thành chiếc smartphone mỏng nhất đi kèm chip hàng đầu của Qualcomm. Do đó, người dùng có thể kỳ vọng Sony sẽ chú ý nghiêm túc đến việc làm mát.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/xperia-1-v-dep-ngat-xung-tam-doi-dau-galaxy...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/xperia-1-v-dep-ngat-xung-tam-doi-dau-galaxy-s23-ultra-163901.html

Xperia 1 IV chính thức trình làng với máy ảnh cực xịn

Sony vừa công bố mẫu smartphone hàng đầu Xperia 1 IV với ống kính tele có khả năng zoom quang liên tục nhờ một thiết kế mới.

Bấm xem >>

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。