博彩平台网址大全:Sẽ có một Call of Duty mới vào năm 2023?

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。


(Pocket-lint) – Đó là thời điểm thú vị cho nhượng quyền thương mại Call of Duty – phần mới nhất của nó, Modern Warfare 2, đang phá vỡ kỷ lục và đã mang về cho nhà phát hành Activision hơn 1 tỷ đô la kể từ khi phát hành, ngay cả trước khi cửa hàng microtransaction của nó hoạt động.

Tuy nhiên, có tin đồn mạnh mẽ rằng năm 2023 sẽ là lần đầu tiên nhượng quyền thương mại không có một trò chơi đầy đủ trong bộ nhớ, vì vậy chúng tôi đã thu thập tất cả các chi tiết liên quan để làm rõ những gì có thể xảy ra với bạn.

Sẽ có COD vào năm 2023?

Câu trả lời ngắn gọn cho điều này là nó phụ thuộc vào cách bạn xác định một trò chơi COD đầy đủ, nhưng có lẽ là không.

Báo cáo toàn ngành chỉ ra rằng Activision đã cấp giấy phép cho các nhà phát triển Call of Duty của mình để trò chơi của họ cuối cùng được thở, đưa Modern Warfare 2 trở thành COD chính trong vài năm, thay vì một năm thông thường được chú ý.

Trò chơi Xbox One hay nhất 2022: Những tựa game hàng đầu mà mọi chủ sở hữu Xbox One S và X nên chơi Qua Max Freeman-Mills · 1 tháng 9 năm 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi trên Xbox One S hoặc Xbox One X, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là những trò chơi hay nhất dành cho Xbox One.

POCKET-LINT VIDEO TRONG NGÀY

Theo Jason Schreier, siêu đáng tin cậy của Bloomberg, năm 2023 sẽ chứng kiến ​​một gói nội dung mới được cung cấp cho Modern Warfare 2 với một thẻ giá đính kèm, tuy nhiên, có thể mở rộng chiến dịch của nó và mang lại những nhiệm vụ và trải nghiệm mới với nó.

Anh ấy nói rằng điều này đang được phát triển bởi Sledgehammer Games, công ty trước đây đã làm việc trên Vanguard và nó đang trong khung như bản phát hành COD duy nhất cho năm 2023.

,

博彩平台网址大全www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hãy để tôi làm rõ điều này:
– Trò chơi tiếp theo của Treyarch sẽ ra mắt vào năm 2024
– Năm tới sẽ có bản mở rộng Modern Warfare II “premium” (trả phí) của Sledgehammer
– Nó phải có nhiều nội dung! Có lẽ đó là lý do tại sao họ gọi nó là một bản phát hành “đầy đủ”. Nhưng nó nhiều MWII hơn https://t.co/jXKAiMFcTf

– Jason Schreier (@jasonschreier) Ngày 7 tháng 11 năm 2022

Điều này có vẻ mâu thuẫn với các tuyên bố của Activision vào tháng 11 năm 2022, trong đó chỉ ra rằng họ đang mong chờ “bản phát hành đầy đủ cao cấp tiếp theo trong loạt phim bom tấn hàng năm”.

Tuy nhiên, ngữ nghĩa có thể bị lạm dụng một cách cẩn thận và hoàn toàn có khả năng Activision chỉ đơn giản là dựa vào thực tế rằng họ dự định phát hành một bản mở rộng đầy đủ cho Modern Warfare 2. Cho dù đây thực sự sẽ được gọi là Modern Warfare 3 hay nó sẽ được bán trên thị trường vì vẫn còn nhiều khoảng cách dừng được nhìn thấy.

Do phiên bản hiện tại của Modern Warfare 2 không bao gồm chế độ chơi Zombies phổ biến, đó là một con đường nữa cho nội dung mới trong bản mở rộng.

Kế hoạch nội dung

Tất cả điều này có thể chỉ là một cách ngụy tạo để che đậy cách mà Activision dự định cung cấp cho Modern Warfare 2 nhiều năm hỗ trợ, nhưng nó không có nghĩa là chúng ta sẽ phải đợi đến năm 2023 để có thêm nội dung trong trò chơi. .

Phần đầu tiên của nội dung sau khi ra mắt cho Modern Warfare 2 bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 và sẽ mang đến vũ khí và người vận hành mới, cùng với một bản đồ mới, nếu các trò chơi trước là hướng dẫn đáng tin cậy.

Các mùa này sẽ tiếp tục giảm vài tháng một lần kể từ đó trở đi, và cũng sẽ gắn liền với chế độ Warzone 2.0 và DMZ mới ra mắt được phát hành cùng lúc.

Viết bởi Max Freeman-Mills.

,

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。