澳5官网:LMHT: Tính năng phát hiện AFK mới của Riot bị cộng đồng chê bai kịch liệt

Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đến với giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, LMHT không chỉ xuất hiện các trang bị hay vật phẩm trong game mới mà còn có thêm một số cơ chế, tính năng tự động độc đáo khác nhau. Điển hình như “Hệ Thống Hành Vi” đã khiến nhiều người chơi lên tiếng chỉ trích vì bị cấm chat một cách khó hiểu.

Đến hôm nay, cộng đồng game thủ lại chê bai kịch liệt tính năng phát hiện AFK của LMHT mà Riot Games mới sửa đổi.

Người chơi Teemo sẽ bị cảnh báo trao máy (AFK) nếu đứng tàng hình trong bụi.

Theo đó, tính năng này được cho là hoạt động “quá máy móc” và không hiệu quả. Ví dụ như mới đây, một anh chàng chơi Teemo muốn chạy vào một bụi cỏ (bất kỳ) để rình rập và cấu rỉa đối thủ. Nhưng do anh chàng này đứng im trong bụi cỏ vài chục giây trước khi lính ra, anh đã bị cảnh báo bởi hệ thống của Riot Games.

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tình huống này có thể thử nghiệm dễ dàng trong chế độ Phòng Tập, và dĩ nhiên ngoài Teemo ra thì bất kỳ tướng nào cũng có thể gặp phải trường hợp tương tự nếu “núp bụi quá lâu”.

Kết quả là đã có rất nhiều lời bình luận từ cộng đồng LMHT phương Tây về tính năng này:

“Tính năng này đúng là siêu khó chịu trong chế độ Phòng Tập, khi tui đang cố đọc mô tả của trang bị hay tính toán vài thứ.”

“Tui cũng mới bị cảnh báo hôm trước, sao lại có cảnh báo AFK trong chế độ phòng tập chỉ có mỗi mình tui? Cái tính năng này đối với tui đúng là ng* ngốc…”

“Không phải mỗi Teemo đâu, bạn tui lúc canh bụi cỏ ở đường trên để chống cướp rừng cũng bị cảnh báo AFK. Nhưng ít nhất thì đây cũng là cảnh báo vô hại.”

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。