telegram群组(www.tel8.vip):Quỹ tiền tệ Quốc tế khuyến nghị các nước để giá sàn carbon ít nhất 75 USD/tấn vào cuối thập kỷ này

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

Theo Quỹ tiền tệ Quốc tê ( IMF), nếu không ấn định giá carbon ít nhất là 75 USD trung bình/tấn carbon vào năm 2030, các nước sẽ không thể tạo động lực cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiến hành sự thay đổi.

Ngày 7/11, bà Kristalina Georgieva -Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã khẳng định như trên bên lề Hội nghị lần thứ 27 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP27) đang diễn ra ở thành phố Sharm el-Sheikh (Ai Cập).

Ảnh minh họa.

Bà Georgieva cho biết: Tốc độ thay đổi trong nền kinh tế thực vẫn còn quá chậm, trong khi phân tích gần đây của các tổ chức thuộc Ngân hàng Thế giới (WB) cho thấy tổng số cam kết cuối cùng của các nước về giảm lượng phát thải sẽ giảm 11% vào giữa thế kỷ này.

Trong phát biểu bên lề COP27, bà Georgieva nhấn mạnh: Nếu không ấn định giá carbon ít nhất là 75 USD trung bình/tấn carbon vào năm 2030, các nước sẽ không thể tạo động lực cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiến hành sự thay đổi.

Một số khu vực, trong đó có Liên minh châu Âu (EU) đã định giá carbon cao hơn mức trên, với giá chuẩn là vào khoảng 76 euro/tấn, trong khi các vùng khác, như bang California của Mỹ ghi nhận việc bán hạn ngạch carbon ở mức dưới 30 USD/tấn. Một số nước khác còn không định giá carbon.

,

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo bà Georgieva, vấn đề là việc chấp nhận định giá carbon ở nhiều nước trên thế giới vẫn còn thấp và tình hình trở nên tồi tệ hơn do cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt hiện nay.

Mặc dù vậy, bà Georgieva cho rằng có nhiều cách mà một quốc gia có thể định giá carbon. IMF đã đề xuất về mức giá sàn carbon trong khi Đức nêu đề xuất thành lập một "câu lạc bộ carborn" bao gồm những nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Câu lạc bộ này có nhiệm vụ điều phối về cách thức các nền kinh tế thành viên đo và định giá phát thải carbon và thúc đẩy hợp tác về giảm phát thải trong các ngành công nghiệp chủ chốt.

Người đứng đầu IMF cũng nhấn mạnh cần sớm đạt được đột phá về vấn đề này, có thể là tại COP27 hoặc sau đó, bởi thế giới không còn mấy thời gian để thực hiện thành công giai đoạn chuyển tiếp hiện nay.

Hải Anh

,

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。