欧博Allbet:Trọng tài Malaysia điều khiển trận đấu giữa Sài Gòn gặp Hải Phòng

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ở trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội vòng 21, VPF đã sử dụng tổ trọng tài ngoại người Hàn Quốc. Điều này đã mang lại những tín hiệu tích cực trong cả công tác chuyên môn và dư luận. Tiếp nối sự hiệu quả ấy, vòng 22 sẽ tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của các trọng tài ngoại.

Dự kiến, tổ trọng tài người Malaysia sẽ cầm còi trận đấu giữa Sài Gòn và Hải Phòng. Cuộc so tài trên sân Thống Nhất được coi là tâm điểm của vòng này. Hải Phòng đang cạnh tranh quyết liệt với Hà Nội FC khi chỉ kém 2 điểm, nhờ trận thắng 3-2 hôm vừa qua.

Tổ trọng tài Hàn Quốc đã làm tốt nhiệm vụ ở trận đấu Hải Phòng và Hà Nội

Trong khi đó, Sài Gòn FC đang ở khu vực nhạy cảm. Họ đứng thứ 11 nhưng chỉ hơn cuối bảng TPHCM 1 điểm. Bên cạnh trận đấu, VPF và VFF cũng đang cân nhắc thuê thêm trọng tài ngoại cho một số trận đấu khác của vòng 23.

Hiện tại sau 21 vòng, cuộc đua vô địch chỉ còn lại sự hiện diện của năm đội là Hà Nội, Hải Phòng, Bình Định, Viettel và Thanh Hoá. Phía dưới, TPHCM, Nam Định, Sài Gòn và Hà Tĩnh đang rất nguy cấp khi chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Nhưng Đà Nẵng và HAGL cũng ở tình trạng nguy hiểm khi khoảng cách cũng chỉ là một trận thắng.

Hải Phòng và Sài Gòn sẽ có trận đấu quan trọng tại Thống Nhất

V.League còn 6 vòng đấu nữa trước khi khép lại mùa giải. Cục diện thay đổi nhanh chóng chỉ sau một trận thắng. Nhưng các đội sẽ đỡ căng thẳng hơn khi năm nay giải chỉ lấy một suất xuống hạng.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。