Cử tri tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu mong có chính sách, chế độ tiền lương tốt hơn để bảo đảm cuộc sống

澳洲幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ngày 10/10, tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XV, đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp xúc cử tri hai huyện Đất Đỏ và Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 Các ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Long Điền. (Ảnh: Đăng Khoa)

Tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Đất Đỏ và huyện Long Điền, các ĐBQH tỉnh đã thông báo về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XV (dự kiến từ ngày 20/10 đến 19/11); tình hình phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2022; hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Đoàn ĐBQH tỉnh giữa hai kỳ họp thứ Ba và thứ Tư; báo cáo tổng hợp kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của các cơ quan Trung ương và địa phương có thẩm quyền.

Cử tri huyện Đất Đỏ và huyện Long Điền đều bày tỏ sự phấn khởi với những kết quả về kinh tế - xã hội của cả nước và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời gian qua; đồng thời, đánh giá cao hoạt động của Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành và Đoàn ĐBQH tỉnh.

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

,

Ngoài ra, cử tri huyện Đất Đỏ cũng đã phát biểu ý kiến, kiến nghị về một số nội dung, như: có chính sách, chế độ tiền lương tốt hơn nữa để bảo đảm cuộc sống cho cán bộ, công chức, viên chức, đặc biệt trong các lĩnh vực y tế, giáo dục; khắc phục tình trạng thiếu trang thiết bị, vật tư tại các cơ sở điều trị y tế, nhất là với người bệnh sử dụng bảo hiểm y tế; có giải pháp bình ổn giá phân bón, thuốc bảo vệ thực vật để bảo đảm thu nhập cho nông dân; ngăn chặn, xử lý kịp thời tình trạng tội phạm công nghệ cao, trên không gian mạng…

Bên cạnh đó, cử tri huyện Long Điền đóng góp nhiều ý kiến vĩ mô, góp phần tháo gỡ những điểm nghẽn về đầu tư công, có cơ chế thu hút bác sĩ cho các bệnh viện công. Đồng thời đề nghị Chính phủ và các bộ, ngành tiếp tục rà soát, mổ xẻ các điểm nghẽn, có biện pháp thúc đẩy các tỉnh đẩy mạnh giải ngân đầu tư công các dự án trọng điểm. Trong quy hoạch các cụm công nghiệp phải có qũy đất xây dựng nhà trọ và trường mầm non phục vụ cho công nhân ổn định đời sống. Cử tri cũng kiến nghị Chính phủ xem xét hủy bỏ quy định tự chủ tài chính ở bệnh viện công, thay vào đó Chính phủ cần đầu tư cho bệnh viện công đúng nghĩa, đồng thời có chính sách tiền lương và phụ cấp thích đáng để thu hút y, bác sĩ và nhân viên y tế tham gia phục vụ trong bệnh viện công. Sách giáo khoa trong chương trình cải cách giáo dục phải có tuổi thọ để lứa sau có thể kế thừa sử dụng được, tránh lãng phí.

Sau khi đại diện UBND tỉnh, các sở, ngành trả lời một số kiến nghị, ý kiến của cử tri, đồng chí Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã trả lời, làm rõ một số vấn đề; đồng thời, ghi nhận, tiếp thu để tổng hợp, gửi đến Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan liên quan xem xét xử lý, trả lời cử tri.

Dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh tặng 6 phần quà, trị giá 1,5 triệu đồng/phần cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đất Đỏ và huyện Long Điền./.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。