皇冠官网app(www.hg108.vip):Tiêu Thiến ngăn chặn mọi thông tin liên lạc giữa Sùng Uy và Jasmin

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Ở những diễn biến tiếp theo, khi biết được A Mãn không hề bị mù nhưng lại cố tình hóa trang thành người mù để vào tiệm massage của mình làm việc, A Dũng lập tức kết tội cô là “gián điệp” do Mỹ Uyên phái tới. Lúc này, Khuôn Sinh cũng vừa xuất hiện và hết lời bênh vực vợ.

Tuy nhiên, cả hai càng nói thì A Dũng càng thêm tức giận. Vì anh cho rằng tất cả những thông tin từ nhà hàng của mình đến được tai của Mỹ Uyên thì chứng tỏ nhà hàng của mình có gián điệp.

Tình tiết mới nhất trong phim. Ảnh: PHP

Chỉ đến khi Khuôn Sinh cho rằng mình rất căm giận Mỹ Uyên vì chính cô ta đã đuổi mình ra khỏi nhà hàng Tây Thế Giới thì không lý nào lại làm gián điệp cho cô ta.

A Mãn cũng cho rằng mình được một chủ tiệm cầm đồ giới thiệu vào đây làm chứ bản thân không hề nhận được sự sai khiến của Mỹ Uyên, càng không thể được chủ nhà hàng Tây Thế Giới thuê làm gián điệp.

Những lý lẽ này dần khiến A Dũng tin tưởng, tuy nhiên hắn vẫn muốn cả hai chứng tỏ bằng cách chặt đứt một ngón tay.

Khuôn Sinh biết tính A Dũng không dễ dàng bỏ qua cho cả hai nếu như không làm theo ý hắn nên tự cầm dao lên.

Tuy nhiên, vốn nhát gan nên Khuôn Sinh chần chừ không dám xuống tay. May mắn, Khải Linh xuất hiện và dũng cảm đuổi nhóm giang hồ ra khỏi nhà mình.

Khải Linh dũng cảm đuổi nhóm giang hồ ra khỏi nhà.

Ở diễn biến khác, sau vụ án chiếc nhẫn kim cương của vị khách VIP bị mất khiến Nghi Phương và Khải Linh bị nghi oan.

,

皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thấy vậy, Tiêu Thiến bèn ra mặt xin lỗi Khải Linh. Đồng thời, để tỏ rõ thành ý thì anh đã điều Khải Linh lên làm Thư ký thường trực bên cạnh mình, còn vị trí tạp vụ sẽ để Thiệu Vĩ thay vào.

Trong cuộc họp, Sùng Uy bất ngờ khi nhìn thấy Khải Linh đang ngồi cạnh Tiêu Thiến với chức danh Thư ký thường trực.

Biết Khải Linh còn nhiều điều lo lắng về nghiệp vụ, Sùng Uy nhiệt tình hứa sẽ giúp đỡ và đưa sách cho Khải Linh nghiên cứu.

Nhận thấy rõ sự quan tâm mà Sùng Uy dành cho cô ta, Tiêu Thiến càng thêm lo lắng.

Sau cuộc họp, Sùng Uy muốn xem thử Biên bản mà Khải Linh ghi chép trong cuộc họp để tiện giúp đỡ cô nhưng Tiêu Thiến ngăn lại, với lý do đó là văn bản chưa hoàn chỉnh.

Tiêu Thiến nhanh chóng tìm cách cản trở khiến Sùng Uy.

Tuy nhiên, điều mà Tiêu Thiến lo sợ chính là Sùng Uy sẽ nhận ra chữ viết tay của Khải Linh và người bạn qua thư Jasmin chính là cùng một người.

Biết được Khải Linh đã gửi một bức thư cho “Sun” để nói rõ thân phận của cô, còn Sùng Uy thì lại đang đi đến bưu điện nên Tiêu Thiến lập tức ra tay ngăn chặn.

Anh giả danh Jasmin và nhờ nhân viên bưu điện giữ lại lá thư đó, không gửi vào hòm thư của Sùng Uy. Liệu hành động của Tiêu Thiến có làm cản trở việc Sùng Uy và Jasmin nhận ra nhau?

Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Tiêu Thiến bất ngờ trước phát hiện về 'người bạn bí ẩn' của Sùng Uy

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。