新2会员网址:Huấn luyện viên và cầu thủ Cần Thơ có thể bỏ giải hạng Nhất

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Huấn luyện viên Việt Thắng (phải). Ảnh: CTFC

Trong cuộc họp với lãnh đạo thành phố Cần Thơ chiều 15.9, huấn luyện viên Việt Thắng và toàn đội bóng Cần Thơ đã đề đạt nguyện vọng giải quyết vấn đề lương, thưởng còn nợ. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những lời hứa hẹn và ban huấn luyện cùng các cầu thủ bày tỏ ý định không thi đấu phần còn lại của giải hạng Nhất 2022.

Theo tìm hiểu, số tiền câu lạc bộ Cần Thơ cần chi trả cho các cầu thủ rơi vào khoảng 10 tỉ đồng. Trong đó, 2 tỉ đồng là khoản lót tay cho nhiều cầu thủ. Cầu thủ Cần Thơ chưa nhận lương, thưởng trong nhiều tháng. Ảnh: CTFC

Một cầu thủ cho biết: “Chúng tôi lên tập trung để nghe lãnh đạo đội giải quyết như thế nào cho anh em nhưng cuối cùng không được gì. Sau cuộc họp, anh em ngồi lại ăn uống rồi tự giải tán”.

Cũng theo lời các cầu thủ, huấn luyện viên Việt Thắng đã rất buồn khi vấn đề của đội bóng không được giải quyết. Trên trang cá nhân, ông Thắng cũng chia sẻ về việc chính thức rời câu lạc bộ Cần Thơ.

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Huấn luyện viên Việt Thắng đã viết đơn xin từ chức sau trận hòa Huế nhưng chưa được giải quyết. Lãnh đạo câu lạc bộ mong muốn ông Thắng cùng các cầu thủ xem xét lại và chờ hướng giải quyết nhưng các thành viên đội bóng đã không đồng tình.

Hiện tại, phía ban lãnh đạo câu lạc bộ Cần Thơ vẫn chưa lên tiếng hay có bất cứ thông tin nào về vụ việc này. Nếu việc đàm phán giữa đôi bên tiếp tục bế tắc, nhiều khả năng Cần Thơ sẽ chính thức giải tán và khiến trật tự giải hạng Nhất đảo lộn.

Dù bị nợ nần, đội vẫn chơi nỗ lực để có 17 điểm sau 14 lượt trận, hơn đội cuối bảng Bình Phước đến 10 điểm. Sau nhiều nỗ lực, Cần Thơ gần như chắc chắn hoàn thành mục tiêu trụ hạng của lãnh đạo giao phó hồi đầu mùa.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。