精彩足球推荐分析:Chính thức xác nhận! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Quảng cáo

Các nhà xuất bản của bộ truyện tranh chính thức đã công bố Anime Kết thúc của Frieren Beyond Journey vào thứ Ba. Các nhà sản xuất đã khá im lặng về các chi tiết khác liên quan đến chuyển thể anime mới. Ngay cả các nhà sản xuất cũng không bỏ qua định dạng của anime. Người hâm mộ đã trở nên tuyệt vọng với các chi tiết chuyển thể của anime. Nhưng trước khi tiến xa hơn, đây là mọi thứ bạn cần biết về manga nguồn!

Kanehito Yamada đã viết manga nguồn của anime. Tuy nhiên, người vẽ minh họa cho manga là Tsukasa Abe. Shogakukan đã đăng manga dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Sunday. Thời gian ban đầu của nó bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, Viz Media đã chịu trách nhiệm xuất bản tiếng Anh của manga. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cập nhật về bộ anime mới chuyển thể!

Anime cuối của Frieren Beyond Journey: Chính thức được xác nhận!

Xác nhận chính thức cho Anime End của Frieren Beyond Journey đến từ Shogakukan. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để không làm hỏng bất cứ thứ gì trước khi có đơn đặt hàng tiếp theo. Hơn nữa, các nhà sản xuất mới chỉ tiết lộ poster trực quan của pháp sư Elf. Cô pháp sư đang cầm cây đũa thần trên tay. Nền của áp phích trực quan có mặt trăng và các vì sao.

,

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Không có thêm thông tin nào, như dàn diễn viên và nhân viên của anime. Có vẻ như các nhà sản xuất sẽ công bố thông tin sau khi video quảng cáo của anime được tiết lộ. Hơn nữa, có tin đồn rằng một hãng phim lớn đang tiến hành sản xuất anime để biện minh cho sự nổi tiếng của manga. Tuy nhiên, tất cả sẽ được biết khi có thông tin chính thức.

Anime sẽ ra sao?

Câu chuyện của anime sẽ là tất cả về Frieren. Cô ấy là một pháp sư yêu tinh và gần như bất tử. Hơn nữa, cô ấy đã loại bỏ những thế lực xấu xa nhất trong thời kỳ sơ khai của mình. Hơn nữa, cô ấy đã trở về thành phố quê hương của mình cùng với các đồng đội của mình. Thời gian trôi qua và những người đồng đội của Frieren bắt đầu chết. Nỗi đau lớn nhất là những người này đang chết trước mặt pháp sư yêu tinh.

Giờ đây, nữ pháp sư yêu tinh quyết định thực hiện mong muốn của những người đồng đội có thể sẽ chết sớm. Hơn nữa, cô ấy hình thành những người bạn mới trên hành trình của mình để đáp ứng nhu cầu của bạn bè. Nhưng cô ấy có thể gặp phải những rắc rối khác trên đường đến với đồng đội. Cái ác vẫn hiện diện ngoài kia. Cô ấy phải sử dụng sức mạnh của mình để loại bỏ bất kỳ loại mối đe dọa nào đối với bạn bè của mình.

Anime kết thúc của Frieren Beyond Journey: Ngày phát hành

Ngày phát hành Anime cuối của Frieren Beyond Journey dự kiến ​​là vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, các nhà sản xuất sẽ không bỏ qua bất kỳ ngày nào vì quá trình sản xuất anime vẫn chưa bắt đầu. Vì vậy, không có thông tin xác nhận về ngày phát hành của anime chuyển thể. Hãy theo dõi Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các bộ anime sắp ra mắt!

Quảng cáo

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。